• Ngôn ngữ:
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Giới thiệu
san pham & slogan.jpg

Hiện nay tại các thành phố lớn các khu đô thị và nhiều vùng dân cư ở Việt Nam đang phải sử dụng những nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm nghiêm trọng do rất nhiều nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp từ con người, gây nên nhiều bệnh tật hiểm nghèo, ảnh hưởng đến sự phát triển và tiến bộ của toàn xã hội.

Khai thác và đóng chai ngay tại nguồn nước ngầm, được bảo vệ ngay trong lòng đất. Nguồn nước ngầm được thanh lọc qua 12 công đoạn và xử lý khử trùng bằng Ozone - tia cực tím (UV) trên hệ thống súc rửa, chiết rót chai hoàn toàn tự động trong phòng vô trùng tuyệt đối bằng công nghệ cao của Hoa Kỳ, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Sản phẩm nước tinh khiết mang nhãn hiệu DOVINA là nước uống tinh khiết hoàn hảo nhất cho sức khoẻ của mọi người.

Với dây chuyền sản xuất tự động khép kín, sản phẩm nước tinh khiết DOVINA luôn đảm bảo chất lượng ổn định từ sản phẩm đầu tiên đến sản phẩm cuối cùng. Tất cả bao bì DOVINA đều được thanh trùng trước khi đưa vào sản xuất.

Những sản phẩm khác của chúng tôi: Chai 330ml; Chai 500ml; Bình 21 Lít

Chứng nhận chất lượng sản phẩm:

CHỨNG NHẬN ĐỦ ĐIỀU KIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

CN 1.jpg

CHỨNG NHẬN CHI CỤC AN TOÀN VSTP

CN 2.jpg

PHIẾU XÉT NGHIỆM SỞ Y TẾ LONG AN

CN 3.jpg

CN 3.2.jpg

CN 3.jpg

Tin đã đăng