• Ngôn ngữ:
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Sứ mệnh - Tầm nhìn

stock-photo-throwing-a-paper-plane-in-the-sky-freedom-success-vacation-business-concepts-69030559.jpg

Sứ mệnh:

Cung cấp các sản phẩm kim loại màu Đồng – Nhôm chất lượng cao trong lĩnh vực: Dây cáp điện, dây điện từ, cáp viễn thông, chế tạo tàu biển….

Đối với Khách hàng: DOVINA cam kết thỏa mãn tối đa lợi ích của khách hàng trên cơ sở tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh.

Đối với Nhân viên: DOVINA luôn quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động, đảm bảo mức thu nhập ổn định, đặc biệt quan tâm đến sự trung thành, cống hiến vì sự phát triển của công ty. Đảm bảo người lao động thường xuyên được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tay nghề, đảm bảo được phát triển cả quyền lợi chính trị và văn hoá…

Đối với Cổ đông: DOVINA luôn duy trì mức cổ tức tăng cao hàng năm…

Đối với Ngành và Đất nước: DOVINA cam kết thực hiện tốt nghĩa vụ tài chính đối với ngân sách nhà nước, luôn đề cao và tuân thủ đường lối chỉ đạo và chính sách quản lý của toàn ngành và của Chính phủ góp phần bình ổn thị trường kim loại màu trong nước, luôn quan tâm chăm lo đến công tác xã hội, từ thiện để chia sẻ khó khăn của cộng đồng.

Tầm nhìn đến năm 2020:

Phấn đấu đến năm 2020, DOVINA trở thành nhà cung cấp kim loại màu chuyên nghiệp nhất trên thị trường nội địa với doanh thu tối thiểu đạt 500 triệu USD và nằm trong TOP 300 các doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và ngày càng thoả mãn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Đầu tư mạnh mẽ quá trình nghiên cứu và phát triển, tối ưu hoá công nghệ sản xuất và cho ra đời các sản phẩm chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng.