• Ngôn ngữ:
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Hỏi đáp thắc mắc
  • Sản phẩm của công ty có những đặc điểm gì nổi bật so với các sản phẩm cùng loại?
    DOVINA nhập khẩu nguyên liệu đồng Cathode có độ tinh khiết cao và không oxy từ các hãng như OLYDA của Australia, PSQ của Philippines. Nhôm thỏi có độ tinh khiết cao (Al ≥ 99.70%) nhập khẩu từ Úc, Ấn Độ để sản xuất nhôm rod chất lượng cao. Đó là những nhà sản xuất sử dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới (công nghệ ISA) để sản xuất đồng ca-tốt chất lượng cao, được sử dụng cho hầu hết các ứng dụng về điện.

    Bên cạnh đó, DOVINA sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại nhất trên thế giới hiện nay để sản xuất các sản phẩm từ Đồng và Nhôm như: Dây chuyền đúc cán Nhôm liên tục Properzi – Ý,  dây chuyền đúc đồng Upcast của hãng Rautomead – Anh Quốc sản xuất Đồng Rod và Nhôm Rod. Máy kéo Nhôm liên hoàn 13 khuôn EuroDraw - Ý, máy kéo Đồng Showa - Nhật Bản. Hiện nay, chúng tôi đã đầu tư và chuẩn bị hoàn thiện lắp đặt đưa và vận hành máy kéo Đồng EuroDraw - Ý và dây chuyền đúc đồng Upcast của hãng Rautomead – Anh Quốc.

    Đồng thời, DOVINA sở hữu độ ngũ CB-CNV được đào tạo bài bản liên tục đảm bảo việc làm chủ công nghệ, làm chủ máy móc thiết bị sản xuất đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, Châu Âu và Mỹ…